You are here: Home / Nhật ký / Ăn Kiêng – Có Phải Cách Tốt Nhất
Get Adobe Flash player
Get Adobe Flash player
Ăn Kiêng – Có Phải Cách Tốt Nhất

Ăn Kiêng – Có Phải Cách Tốt Nhất

Gần đây, cô bạn đồng nghiệp của tôi đang có khuynh hướng ngày càng tròn trịa hơn và tất nhiên là cô vô cùng lo lắng.
Sáng nay khi vừa gặp tôi, cô đã vội hỏi nhìn cô có mập lắm không, rồi xoay một vòng để tôi “ngắm nghía”. Tôi nhận thấy cô tròn hơn một chút nhưng vẫn giữ được đường nét ba vòng khá chuẩn. Cánh đàn ông vẫn thường hay nói với nhau thích người phụ nữ của họ hơi đầy đặn để “vừa vòng tay ấm”  đó thôi. Nhưng cô bạn tôi sợ cứ đà này thì “đứt dây phanh” vì cân nặng của cô ngày càng không kiểm soát được và chính cô cũng chẳng hiểu lý do.
Thế là, cô quyết định ăn kiêng. Sáng, cô chỉ ăn chút bánh mì không, trưa ăn chủ yếu là rau và một ít thịt, chiều đói cô cũng chỉ ăn mấy cái bánh ăn kiêng. Hơn một tuần áp dụng chế độ ăn uống như vậy, cô thường bị chóng mặt và hiệu quả công việc giảm sút, sai sót bắt đầu xuất hiện. Sếp tỏ vẻ không hài lòng và đã nhắc nhở cô. Cô đành phải dừng ăn kiêng để có sức hoàn thành dự án, nhưng vẻ bất an lúc nào cũng hiện trên gương mặt cô.
Khi dự án gần kết thúc, cô lại hát líu lo, cười nói suốt ngày. Mọi người trong công ty ai cũng thắc mắc, đoán già đoán non sao bỗng dưng cô lại yêu đời quá. Cô đang yêu hay kết quả công việc tốt? Dạo gần đây đồng nghiệp không còn thấy cô lo lắng về việc ăn kiêng nữa.

88386687[1]
Và cuối cùng bí mật của cô cũng đã được “bật mí”. Cũng như nhiều phụ nữ khác, cô đã chọn phương pháp dùng thuốc viên tránh thai để hoãn việc “có em bé”. Nhưng sử dụng càng lâu, cân nặng của cô càng tăng không lý do. Sau khi được giới thiệu về thuốc viên tránh thai thế hệ mới, cô đã chuyển sang dùng và cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Cô vừa an tâm về biện pháp tránh thai an toàn, vừa không còn sợ tăng cân nữa vì thuốc ngừa thai thế hệ mới hầu như không ảnh hưởng đến cân nặng của người sử dụng.
Bây giờ cô sẽ không phải “phí công” ăn kiêng để ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của mình, vì phụ nữ hiện đại ngày nay, ngoài tình yêu, phải chu toàn cả công việc nữa chứ!

Get Adobe Flash player
Get Adobe Flash player

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top