You are here: Home / Nhật ký / Rạng ngời từ mọi góc nhìn
Get Adobe Flash player
Get Adobe Flash player
Rạng ngời từ mọi góc nhìn

Rạng ngời từ mọi góc nhìn

Tôi vốn mê khiêu vũ, đặc biệt là những điệu nhảy La tinh rộn ràng, sôi nổi và tôi vẫn dành chút thời gian dạy Salsa để theo đuổi niềm đam mê của mình. Vài tháng gần đây do công việc khá bận rộn nên tôi nhờ người bạn đứng lớp dùm. Nhưng khi chương trình “Bước nhảy hoàn vũ” được tổ chức, niềm đam mê trong tôi lại ngùn ngụt cháy, thế là tôi quyết định sẽ trở lại với Câu lạc bộ Salsa mỗi tối thứ sáu & thứ bảy.

Ngày hôm sau, tôi gọi tới Trung tâm Salsa thông báo và nhận được sự chào đón chân tình của trung tâm và học viên.
Tôi chọn Salsa là niềm đam mê của mình vì khiêu vũ cũng là một môn thể thao giảm cân khá hiệu quả, hơn nữa, còn mang đến cho người tập một vóc dáng đẹp nếu luyện tập đúng cách. Vì vậy, những người tập luyện lâu dài đều có dáng vóc khá chuẩn.

Thỉnh thoảng tôi lại đến lớp sớm để tập luyện thêm cho các học viên. Mỗi khi giai điệu say đắm của Salsa nổi lên, nhìn các  học viên  nhịp nhàng nhảy theo điệu nhảy uyển chuyển và đầy cuốn hút, tôi thấy lòng mình lâng lâng hạnh phúc.

Theo chân học viên từ những ngày đầu bỡ ngỡ đến khi tập luyện thành công, tôi nhận ra rằng ngoài sự yêu thích, khi chọn một môn thể thao, phải có đam mê, kiên nhẫn và sự phù hợp với thể trạng mới có thể đạt được kết quả cao nhất. Tôi thường hay chia sẻ những điều đó với học viên của mình và cũng có bạn nói vui “Khiêu vũ cũng giống như cách mọi người chọn cách tránh thai vậy – phải phù hợp với bản thân mới có thể mang lại hiệu quả cao nhất và không có những “hiệu ứng phụ”.”

Ai cũng bật cười với suy nghĩ vô cùng lạ lẫm của bạn, nhưng cách ví von của bạn cũng không hề sai. Những bạn gái mà tôi quen biết khi đã lựa chọn được phương pháp tránh thai phù hợp với mức độ tin cậy cao thì luôn cảm thấy yên tâm, thoải mái, không sợ “hiệu ứng phụ” tăng cân và nhất là luôn rạng ngời trong mắt ai.

Get Adobe Flash player
Get Adobe Flash player

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top