You are here: Home / Nhật ký / Thoát khỏi nỗi lo vòng 2
Get Adobe Flash player
Get Adobe Flash player
Thoát khỏi nỗi lo vòng 2

Thoát khỏi nỗi lo vòng 2

Hiện nay, cuộc sống ngày càng đầy đủ, tiện nghi thì phụ nữ ngày càng quan tâm đến hình thức bên ngoài hơn, đặc biệt là vòng 2. Với nữ nhân viên văn phòng, suốt ngày ngồi tại bàn làm việc, chăm chú vào màn hình máy vi tính, thì mối quan tâm càng lớn hơn vì thời gian vận động trong ngày là con số 0 tròn trĩnh.

Lo lắng thì có lo lắng đấy, nhưng mức độ giữ gìn, tập luyện cho vòng 2 của mỗi phụ nữ đều khác nhau. Phụ nữ khi còn độc thân thường đến phòng gym hay yoga để tập sau giờ làm việc. Khi đã lập gia đình, ngoài việc không còn thời gian đến các trung tâm luyện tập, phụ nữ còn trăm ngàn mối lo khác, mà một trong những mối lo đó là các phương pháp tránh thai có ảnh hưởng đến cân nặng của phụ nữ.

Nhưng không phải người phụ nữ nào cũng gặp phải nỗi lo lắng trên, chị hàng xóm của tôi là một trong những trường hợp ngoại lệ. Chị lấy chồng vào năm hai mươi lăm tuổi, tuổi đẹp nhất của người phụ nữ. Đến nay chị đã có một bé trai xinh xắn nhưng nhìn chị ai cũng bảo “gái một con vẫn trông mòn con mắt”,  nhất là vòng 2 thon gọn đầy gợi cảm.

78096420[1]

Ai cũng nghĩ chị rảnh rỗi nên hay đến spa, thẩm mỹ viện chăm sóc nhưng thật ra chị cũng chỉ luyện tập nhẹ nhàng như thời còn con gái. Bên cạnh đó, chị đang sử dụng loại thuốc viên tránh thai thế hệ mới hầu như không ảnh hưởng đến cân nặng, nên nỗi lo lắng về vòng 2 của chị không hề tăng lên từ sau khi lấy chồng như một số phụ nữ khác.

Khi đã chọn lựa đúng phương pháp tránh thai thì số đo vòng 2 cũng không còn là nỗi lo của các bạn gái nữa, yên tâm nhé!

Get Adobe Flash player
Get Adobe Flash player

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top