You are here: Home / Nhật ký / “Bất ngờ” ngọt ngào cho ông xã
Get Adobe Flash player
Get Adobe Flash player
“Bất ngờ” ngọt ngào cho ông xã

“Bất ngờ” ngọt ngào cho ông xã

Con cái là mối liên kết hai vợ chồng với nhau. Vợ chồng ở thời gian lâu với nhau đương nhiên phải có con để giữ tiếng cười trong gia đình. Vì vậy, con cái là một phần không thể thiếu trong mái ấm, tuy nhiên cách chia sẻ hay thông báo về sự có mặt thành viên thứ ba trong mỗi gia đình  không ai giống ai cả.

Như câu chuyện anh chàng đồng nghiệp thân thiết của tôi chẳng hạn. Trong các buổi cơm trưa văn phòng anh vẫn thường tâm sự chuyện gia đình, vợ chồng của anh. Trước đây, hai người còn trẻ, phải chuẩn bị thật kĩ về kinh tế, mọi thứ thật tốt để đón đứa con cưng đầu lòng. Giờ mọi thứ đã có đủ đầy, định một ngày hai vợ chồng thủ thỉ thù thì để có… cục cưng.

Anh kể hôm đó anh gọi điện cho bà xã hẹn về sớm, hai vợ chồng đi ăn nhà hàng. Vợ anh cũng khoe có chuyện vui kể cho anh biết. Thế là trong khung cảnh lãng mạn bên ngọn nến, bên những món ăn ngon, vợ anh đã gục vào vai anh thỏ thẻ: cô ấy có baby. Khỏi phải nói anh hạnh phúc thế nào khi biết được mình sắp làm cha, lâng lâng hạnh phúc chỉ muốn nhào đến mà “yêu” cô ấy nhiều thôi. Quả thật, đó là một bất ngờ ngọt ngào mà bà xã đã đem lại cho anh, khi ước muốn được làm bố trong anh đã được sẵn sàng.

103332356[1]

Các bạn có thấy không? Con cái quả là món quà quý báu thiêng liêng, là kết tinh tình yêu của hai vợ chồng. Bất cứ ông chồng nào cũng sẽ bất ngờ thích thú trước tin mình sẽ được làm cha khi họ đã sẵn sàng. Vợ anh bạn sau đó có gọi điện thoại để khoe tôi. Suốt 3 năm qua, cô vẫn dùng thuốc viên ngừa thai liều thấp để phòng tránh thai cho hai vợ chồng. Rồi một ngày, hiểu được ông xã cũng mong muốn có con, cô đã âm thầm ngừng sử dụng vỉ thuốc hồng có hình cô gái cách điệu đã theo mình bao năm. Mọi chuyện sau đó diễn ra như ý muốn, cô mang thai trở lại sau khi ngừng thuốc, và đó chính là món quà bất ngờ mà cô đã dành cho ông xã của mình.

Hạnh phúc đơn giản trong gia đình có tiếng cười trẻ thơ, những bất ngờ ngọt ngào cho những ai sắp được làm cha mẹ. Mỗi lần nghe các đôi vợ chồng kể cho nhau những bất ngờ mà vợ dành tặng cho chồng là tôi cũng cảm thấy vui, hạnh phúc vì có một thiên thần bé nhỏ sắp hiện diện trên cõi đời này.

Get Adobe Flash player
Get Adobe Flash player

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top