You are here: Home / Nhật ký / Em mảnh mai, em quyến rũ
Get Adobe Flash player
Get Adobe Flash player
Em mảnh mai, em quyến rũ

Em mảnh mai, em quyến rũ

Hôm qua tôi vừa tự thưởng cho mình một chiếc váy thật xinh sau 1 tháng miệt mài làm việc đến tối mịt cho một dự án lớn.

Nhắc đến shopping tôi lại nhớ đến một cô bạn thân thời đại học. Hầu như cuối tuần nào bạn tôi cũng dành cả buổi chiều thứ 7 để tung tăng trong các trung tâm mua sắm. Tôi thấy cô ấy giống y nhân vật chính trong truyện và phim “Tín đồ shopping”. Vì thích shopping nên cô cũng cực kỳ quan tâm đến vóc dáng để có thể mặc đẹp những bộ quần áo mua sắm được.

Gần đây tôi có liên lạc với cô ấy và biết rằng bạn đang hạnh phúc bên người yêu. Để “kế hoạch” an toàn, theo lời gợi ý của tôi, cô ấy đã chọn thuốc viên ngừa thai thế hệ mới. Khi sử dụng thuốc, cô ấy cứ sợ cân nặng tăng đột ngột vì bạn bè cứ đồn với nhau rằng thuốc ngừa thai là nguyên nhân chính của chứng tăng cân không kiểm soát được.

Phụ nữ nào mà chẳng lo sợ tăng cân. Khi có người yêu lại càng phải giữ gìn vóc dáng thật tốt để chàng không dòm ngó “bóng hồng” nào khác, thì nỗi lo sợ sẽ tăng gấp đôi. Cô ấy kể trong mấy tháng đầu sử dụng thuốc, ngày nào cô cũng leo lên leo xuống cân 3-4 lần, nhiều đến mức người yêu cũng thắc mắc tại sao, nhưng số cân của cô chẳng lên mà cũng chẳng xuống. Sau 3 tháng theo dõi, cô ấy hoàn toàn yên tâm vì thuốc ngừa thai hầu như chẳng làm thay đổi số cân nặng. Cô ấy cảm thấy tự tin hơn về vóc dáng của mình và luôn giữ được nét quyến rũ trong mắt người yêu.

77554147[1]

Nếu bạn vẫn còn lo lắng về việc tăng cân khi sử dụng thuốc ngừa thai thì hãy “quẳng gánh lo” đi nhé. Thuốc ngừa thai thế hệ mới ngoài tác dụng giữ “kế hoạch” của bạn an toàn, thì hầu như không ảnh hưởng đến cân nặng của bạn, giúp bạn luôn giữ được dáng vẻ quyến rũ vốn có của mình.

Get Adobe Flash player
Get Adobe Flash player

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top