You are here: Home / Nhật ký / Tăng size váy, giảm độ yêu
Get Adobe Flash player
Get Adobe Flash player
Tăng size váy, giảm độ yêu

Tăng size váy, giảm độ yêu

Một ngày cuối tuần mệt mỏi, tôi cho phép mình ngủ thêm một chút dù ánh nắng đã len lỏi vào cửa sổ từ lúc nào. Bỗng nhiên tiếng chuông điện thoại reo lên phá tan sự yên tĩnh sáng thứ bảy, một cô bạn thân đang tìm người tâm sự.

Từ xa tôi đã thấy cô bạn thân với vẻ mặt rất “trầm tư”, khác hẳn với dáng vẻ trẻ trung, sinh động thường ngày. Và … hình như ngoại hình cô có một vẻ gì khang khác. Tôi vừa ngồi xuống ghế, chưa kịp kêu đồ uống, tâm sự của cô bạn đã bắt đầu tuôn trào. Nào là sáng nay khi vừa dắt xe ra cửa, cô bị chị hàng xóm nhận xét sao dạo này tròn trịa quá. Nào là dạo này cô phải thay hàng loạt quần áo, nhất là những bộ đầm có thể “khoe” dáng vẻ thon gọn và nước da trắng hồng, điều tự hào nhất của cô. Và điều quan trọng hàng đầu trong câu chuyện “nào là” của cô là chuyện “yêu” ngày càng giảm sút mà không hiểu lý do vì sao.

2 tiếng đồng hồ ngồi nghe cô nàng tâm sự, tôi đã phát hiện ra rằng hóa ra bấy lâu nay nàng ta nghĩ sai là thuốc ngừa thai gây tăng cân. Thực tế với nhiều nghiên cứu cho thấy loại thuốc tránh thai liều thấp hầu như không ảnh hưởng gì đến cân nặng, đừng quá lo lắng, cô bạn của tôi ạ. Khi không còn băn khoăn với những hiểu lầm không đáng có, chắc chắn cô bạn tôi sẽ thoải mái khi vẫn giữ được cảm giác “yêu” và cả vóc dáng, điều tự hào nhất của cô.

85656905[1]

Sáng nay, bạn gọi điện thoại cho tôi thông báo chuẩn bị đi du lịch với người yêu, cô đã lấy lại tự tin và chuyện “yêu” lại đượm nồng như xưa. Thật mừng cho cô!

Khi size váy tăng lên thì sự tự tin về vóc dáng, sự gợi cảm của của bạn gái lại giảm xuống theo tỉ lệ nghịch, đồng thời cảm giác “yêu” cũng từ đó mà không còn trọn vẹn như trước. Nếu có bí quyết giúp ổn định size váy và an toàn khi “yêu” thì bạn gái sẽ chẳng còn lo sợ gì nữa.

Vậy “bí quyết” mà cô bạn tôi đã áp dụng là gì? Đó chính là thuốc viên tránh thai thế hệ mới, một phương pháp hiệu quả trong ngừa thai, lại không làm tăng cân và là người bạn đáng tin cậy trên nẻo đường “yêu”. Thoát khỏi nỗi ám ảnh về cân nặng, dáng người sẽ giúp sự tự tin của bạn gái nhân đôi và tình yêu đôi lứa luôn ấm nồng.

Get Adobe Flash player
Get Adobe Flash player

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top