You are here: Home / Nhật ký / Quyến rũ là khi …
Get Adobe Flash player
Get Adobe Flash player
Quyến rũ là khi …

Quyến rũ là khi …

Chiều những ngày cuối tuần, Sarah vẫn thường ghé đến CaliWow để tập cùng nhóm bạn. Đến đây mới thấy không khí sôi nổi, tràn đầy sức sống của phái đẹp khi chăm sóc bản thân, vóc dáng của mình.

image001(3)[1]image003(3)[1]
Thật ra, không khó để trở thành người phụ nữ quyến rũ. Khi bạn biết làm đẹp cho chính mình và làm phong phú thêm cuộc sống hồng của bản thân, từ bạn đã toát lên sự quyến rũ khó cưỡng. Sarah sẽ chia sẻ với bạn một vài bí quyết nho nhỏ để làm được điều tưởng chừng dễ mà không dễ ấy:
1. Luôn tự tin: Tự tin nghĩa là bạn luôn tin vào chính mình, biết yêu thương, biết tự hào về bản thân. Điều đó tạo nên sức quyến rũ kỳ lạ, toát ra từ chính con người bạn và không lẫn với bất kỳ ai khác. Khi tự tin thì dù có ở bất cứ đâu, thậm chí trước đám đông, bạn vẫn luôn được là chính mình, vẫn toát lên nét cá tính riêng.
2. Luôn tươi cười, vui vẻ: Có thể bạn không xinh đẹp lộng lẫy nhưng nụ cười rạng rỡ sẽ giúp mọi thứ xung quanh bạn tươi sáng hơn. Những phụ nữ luôn tươi cười có thể tạo ra bầu không khí thân thiện xung quanh mình và khiến ai cũng muốn được gần gũi. Chẳng có người đàn ông nào thích thú khi về nhà phải đối diện với gương mặt “sát khí” hay buồn rũ rượi của vợ cả. Vui vẻ và tươi cười không chỉ giúp bạn giữ chàng mà còn giữ cả thanh xuân của mình đấy.

couples3[1]
3. Luôn hòa đồng: Quá lập dị hay kiểu cách đều dễ khiến bạn bị cô lập. Để mở rộng và luôn cảm thấy thoải mái trong các mối quan hệ, bạn nên hòa đồng, phóng khoáng và gần gũi với mọi người.

image005(2)[1]
4. Luôn bản lĩnh và làm chủ cảm xúc của mình: Đây là một trong những nguyên tắc rất giá trị làm nên nét quyến rũ ở bất cứ cô gái nào. Khi họ biết làm chủ cảm xúc của mình thì họ sẽ biết mình muốn gì, cần làm gì và luôn chịu trách nhiệm trước mọi hành động, việc làm của mình. Cũng giống như việc người phụ nữ hiện đại chọn cho mình viên thuốc tránh thai vậy, đó là bản lĩnh để làm chủ và gìn giữ hạnh phúc cũng như mái ấm gia đình mình.
5. Luôn hiểu biết: Vóc dáng “mình hạc xương mai” phụ thuộc vào chế độ ăn uống, luyện tập thể thao cũng như khiếu thẩm mỹ trong việc lựa chọn trang phục chứ hoàn toàn không phải do tác động của thuốc ngừa thai. Chính vì vậy, hãy cùng Sarah sẻ chia kiến thức hiểu biết của mình về các lĩnh vực làm đẹp nói trên cũng như kiến thức cơ bản về thuốc ngừa thai. Thuốc ngừa thai liều thấp không phải là nguyên nhân khiến bạn tăng cân, cũng không phải là “thần hộ mệnh” giúp bạn giảm cân. Nói một cách chính xác, đó là người bạn đồng hành giúp bạn ngừa thai hiệu quả và chủ động hoạch định cuộc sống cho mình!! Hãy luôn là người hiểu biết, bạn nhé!

Get Adobe Flash player
Get Adobe Flash player

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top